Chọn Vị Trí Sản Phẩm

Thứ Tư, 28 tháng 11, 2012

Bán Đất Giá Rẻ Xây Nhà Trọ 138tr/110m2

Công ty Bình Dương Land hiện đang thực hiện chương trình mua đất và xây nhà trọn gói cho quý khách hàng có ít thời gian,hoặc những khách hàng có nhu cầu muốn mua đất và xây nhà trong thời gian nhất ngắn .
Mua đất và xây nhà là chuyện quan trọng của Gia Đình,nhưng hiện nay để tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng thì công ty 
Bình Dương Land có dịch vụ Mua Đất và Xây Nhà trọn gói để tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

  Hình Thức của mua đất và xây nhà trọn gói : 
    Khi quý Khách Hàng liên lạc đến công ty sẽ được đội ngũ nhân viên của công ty tư vấn miễn phí và nhiệt tình để giải quyết mọi thắc mắc của quý khách và giúp đỡ quý khách có thể lựa chọn vị trí đất phù hợp,thiết kế,thi công nhà theo đúng yêu cầu của quý khách.
   Hiện nay công ty Bình Dương Land đang mở bán các sản phẩm đất nền ở Bình Dương với các diện tích 5x30,10x30,20x30,các sản phẩm diện tích lớn..

Với Giá từ 138tr/110m2 - 220tr/150m2
Nhiều vị trí đẹp đối diện Chợ - Trường Học - Siêu Thị.
 Đặc biệt : nhận thi công các công trình dân dụng như nhà ở,nhà trọ,nhà phố,biệt thự,villas... với tiêu chí chất lượng sản phẩm là hàng đầu,đặt lợi ích của khách hàng trên tất cả.
  Thế mạnh của công ty Bình Dương Land là mua hàng giúp khách - xây dựng trọn gói và lo tất cả thủ tục giấy tờ cho khách hàng. 
Hãy gọi ngay 0933.229.888 - 0966.8666.18 để
 Bình Dương Land chúng tôi có thể giúp đỡ quý khách chọn lựa những sản phẩm tốt vị trí tốt nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Sản Phẩm Đẹp Giá Rẻ